Đồng Xoài tổng kết điều tra kinh tế và cơ sở hành chính năm 2021
Sáng nay, ngày 18/7, phó chủ tịch UBND thành phố Vũ Văn Mười chủ trì hội nghị tổng kết công tác tổng điều tra kinh tế và cơ sở hành chính thành phố Đồng Xoài năm 2021. Ông  Kiều Hữu Quang phó Cục trưởng Cục thống kê tỉnh dự hội nghị.

Ông Kiều Hữu Quang, phó Cục trưởng Cục thống kê tỉnh(áo xanh thứ hai từ trái qua) và ông Vũ Văn Mười(bìa phải), phó Chủ tịch UBND, trưởng Ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế và cơ sở hành chính thành phố Đồng Xoài năm 2021 trao giấy khen của Cục thống kê tỉnh cho các tập thể, cá nhân.

Báo cáo của Ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính thành phố Đồng Xoài cho biết, sau hơn 1 năm triển khai thực hiện quyết định số 307 ngày 27/2/2020  của Thủ tướng Chính phủ về  việc tiến hành tổng điều tra kinh tế năm 2021, thành phố Đồng Xoài đã hoàn thành nhiệm vụ tổng điều tra.

Kết quả, tổng số đơn vị điều tra được rà soát trên toàn thành phố gồm 1.977  doanh nghiệp(không tính các đơn vị doanh nghiệp nhà nước,  doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp trong khu công nghiệp do cấp tỉnh rà soát); 47 đơn vị sự nghiệp và 8 hội đặc thù( không tính các đơn vị sự nghiệp, hiệp hội cấp tỉnh đóng chân trên địa bàn thành phố); 6.954 cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể và 19 cơ sở tôn giáo tín ngưỡng.

Theo đánh giá, qua 2 giai đoạn của cuộc điều tra, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19, nhất là thời gian  giãn cách xã hội theo chỉ thị 15, 16  nhưng ban chỉ đạo thành phố đã chủ động, linh hoạt trong triển khai thực hiện nên đến nay công tác điều tra doanh nghiệp, cơ sở sự nghiệp, hiệp hội trên địa bàn thành phố đã hoàn thành đạt tiến độ theo kế hoạch đề ra.

Dịp này Cục thống kê tỉnh đã khen thưởng cho 6 tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong  cuộc tổng điều tra  kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021 trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.

Kim Phụng